-->

Ngón chân , ánh mắt – thủ phạm tố nàng cần sex

Ngón chân , ánh mắt – thủ phạm tố nàng cần sex


Ngôn ngữ cơ thể là chìa khóa giúp bạn chinh phục cô ấy đấy!
Trong cuộc sống, đôi khi con người ta cũng cần phải nói dối để che dấu đi sự thật. Tuy nhiên ngôn ngữ lời nói có thể dối nhưng ngôn ngữ ở các phần khác từ cơ thể thì không biết nói dối. Trên thực tế, ngôn ngữ cơ thể có thể biểu đạt sự thật gấp 9 lần so với ngôn ngữ lời nói.

Trong những hoàn cảnh khác nhau, chỉ cần một ánh mắt, một hành động rất nhỏ cũng có thể biểu đạt điều mà bản thân người đó muốn. Đó là sự kỳ diệu. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng có thể hiểu được loại ngôn ngữ này.

Ngón chân tố giác cảm giác muốn sex của nàngKhi ngón chân cái của nàng nhón lên. Đó là biểu hiện của sự khởi đầu “bật đèn xanh” cho sex. Khoảnh khắc ánh mắt bạn bắt gặp ánh mắt cô ấy đang chú ý về bạn trong một đám đông và từ đó, cô ấy không ngừng rút dần khoảng cách với bạn. Theo chuyên gia tình dục Susan Quilliam thì không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy đã bị bạn thu hút hoàn toàn.

Hơn thế nữa, nếu cô nàng thật sự bị bạn lôi cuốn đến khó thể cưỡng lại, các cơ chân của cô ấy sẽ giãn ra và ngón cái sẽ cứng lại. Nếu ngón cái của nàng hơi nhón lên phía trước còn các ngón chân khác vẫn giữ nguyên khi gặp bạn. Chứng tỏ, cô ấy đang rất muốn cùng bạn “yêu”.

Ngón chân cái không phải là dấu hiệu duy nhất cho thấy nàng đang phát điên vì bạn mà cũng cần chú ý đến tổng thể đôi chân của cô ấy. Phụ nữ có thói quen thường đứng vắt chéo chân để trông quyến rũ và có vẻ thanh mảnh hơn. Chuyên gia Susan Quilliam nói: “Đứng vắt chéo chân có nghĩa là cô ấy muốn thể hiện khả năng quyến rũ nam giới của mình”. Vì thế đừng ngần ngại tiến dần về phía cô ấy!

Trung tâm từ ánh mắtÁnh mắt của cô ấy luôn dõi theo bạn, không rời khỏi bạn, đó chính là dầu hiệu cô ấy muốn gần bạn. Nếu cô ấy nhìn vào mắt bạn sau đó nhìn thẳng xuống mũi bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy không có bất cứ ham muốn nào dành cho bạn cả. Tương tự, khi cô nàng nhìn xuyên qua vai bạn và nhìn phía sau lưng bạn, hãy quên nàng đi nhé, nàng không phải chú ý đến bạn mà chú ý đến đối tượng khác rối đấy.

Theo chuyên gia Susan Quilliam, nếu ánh mắt cô ấy liên tục nhìn vào mắt bạn rồi lại nhìn vào miệng bạn, chắc chắn cô ấy rất có thiện cảm với bạn. Cô ấy là người rất lãng mạn khi nhìn thẳng và mắt của bạn. Nếu cô ấy chăm chú vào đôi môi bạn, kèm theo một hành động nhíu mắt, miệng mấp máy thì không sai vào đâu được – cô ấy đang khao khát bạn. Nếu bạn chưa chắc chắn về những gì mình cảm nhận, hãy nhìn lại nàng và nàng cũng nhìn lại bạn chăm chú hơn. Đó là dấu hiệu chứng tỏ cô ấy hoàn toàn bị bạn cuốn hút - Susan Quilliam tiết lộ.

Gõ nhịp những ngón tay
Đôi lúc, có thể cô ấy không cười tình tứ, không nói những câu ve vãn nhưng ánh mắt  và những cử động nơi ngón tay đã chứng minh được cô ấy thật sự thích bạn và cần bạn. Susan Quilliam cho hay, sau khi nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể, những chuyên gia như bà gọi hành động gõ nhịp những ngón tay là “cử động trốn thoát”. Nếu nàng làm vậy trước mặt bạn, đó là dấu hiệu cho thấy, nàng không muốn ở chỗ đó nữa, nàng muốn cùng bạn… đi đến nơi chỉ có hai người.


Nắm bắt tâm lý phụ nữ không phải là một điều khó, chỉ cần một chút tinh ý, biết cách nắm bắt bạn sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt nàng và cột chặt nàng bằng sức mạnh vô hình mà bạn đang sở hữu.
Sưu tầm internet