-->

Lên đỉnh dễ dàng với tư thế 69

Lên đỉnh dễ dàng với tư thế 69
Trải nghiệm tư thế 69 đúng cách sẽ giúp bạn và người ấy có một cuộc yêu hoàn hảo để cả hai cùng lên đỉnh.Lần đầu quan hệ tình dục bằng miệng mà bạn thử nghiệm tư thế 69 có lẽ hơi mạo hiểm, bởi đây là tư thế đòi hỏi sự tự nguyện một cách thoải mái nhất thì mới đạt hiệu quả. Bạn không cần phải dùng quá nhiều sức mà hãy tạo tâm lý thoải mái nhất có thể.

Tư thế 69 không “yêu” thực sự nhưng là tư thế độc đáo, cách nhanh nhất để đốt cháy đối phương trên giường. Muốn thực hiện hoàn hảo tư thế này đòi hỏi sự kết hợp linh hoạt từ hai phía, nếu gượng ép dễ gây tổn thương đối phương.

Đầu tiên bạn có thể dùng lưỡi của mình hôn vào đầu dương vật của bạn trai, tiếp sau đó có thể hôn trục dọc của dương vật. Trong lúc này, bạn có thể dùng tay mát xa tinh hoàn của bạn tình và di chuyển khoảng miệng của mình nhẹ nhàng theo chiều dọc của dương vật. Đầu gối của bạn tình có thể kẹp vào hai tai của bạn.

Với nam giới, đạt được cực khoái luôn rất dễ dàng nhưng “cô bé” của phái đẹp có vẻ phức tạp hơn. Do đó, các chàng cần chú ý tới nhu cầu về thời gian và mong muốn của nàng.

- Bàn tay cũng là một trong những công cụ hữu ích khi thực hiện tư thế này.


- Khi đối phương giúp bạn thỏa mãn, bạn dễ dàng quên việc đáp lại “tấm chân tình” của chàng khiến cuộc “yêu” bị gián đoạn.

Để giải quyết vấn đề này, bạn nên thư giãn và tận hưởng cảm giác sung sướng khi “lên đỉnh”, sau đó đáp trả cho chàng.

- Nếu bạn thấy mình luôn tốn nhiều thời gian hơn nửa kia mới đạt được cực khoái, hãy thư giãn và để chàng tiếp cận bạn trước.

Còn bạn sử dụng bàn tay để vừa kích thích chàng, vừa báo cho chàng biết bạn đang “lên đỉnh” nhờ tốc độ di chuyển của bàn tay.
Sưu tầm internet