-->

Đạt cực khoái nhiều lần cũng khổ

Cô Cara Anaya-Carlis (30 tuổi, bang Arizona, Mỹ), người từng phải chịu đựng 180 lần cực khoái chỉ trong hai giờ, đã tìm mọi cách chữa bệnh nhưng không có kết quả.

Ba năm trước, trên đường đi đến cửa hàng tạp hóa, Cara đột nhiên bị kích động bởi mọi thứ cô thấy. Cô hoảng sợ và những cơn kích động chỉ chấm dứt khi cô té xuống đất và bị cực khoái nhiều lần. 

Lần đầu tiên đó, Cara bị kích động sinh dục trong 6 giờ liền. Các bác sĩ chẩn đoán cô bị “rối loạn khuấy động sinh dục dai dẳng” (persistent genital arousal disorder). Thậm chí cô một lần cô phải chịu đựng cơn cực khoái hơn 180 lần chỉ trong hai giờ. 
Đạt cực khoái nhiều lần cũng khổ

Từ khi bị bệnh, Cara không dám ra khỏi nhà cũng như đi làm. “Tôi không biết phải nói sao với người quản lý. Thật khó xử và xấu hổ. Tôi như là người hư hỏng đối với những đứa trẻ. Không ai hiểu tôi”, Cara nói.

Cara đã có chồng và 1 con trai 10 tuổi. Cuộc sống vợ chồng cô trở nên rất căng thẳng. Cô đã tìm mọi cách để chữa bệnh nhưng không có kết quả. Ngày nào Cara cố gắng kiềm chế được cơ thể thì chỉ bị 10 lần. 

Cô rất mệt mỏi, đau đớn như bị tra tấn. “Căn bệnh này đã hủy hoại cuộc đời tôi, cả con trai tôi nữa. Tôi muốn cháu là một đứa trẻ bình thường. Nhưng cháu không thể có bạn bè vì tôi bị như thế này. Điều tồi tệ nhất là tôi không thể giải thích cho con tôi vì cháu còn quá nhỏ.”, Cara chia sẻ.

Theo TS David Goldmeier (một chuyên gia về y học tình dục của Đại học Imperial, Anh), khi bị “rối loạn khuấy động sinh dục dai dẳng”, người bệnh phải chịu những cơn kích động sinh dục không ngừng. Những cơn kích động này không liên quan gì đến những khao khát tình dục. Bệnh này không thể chữa chỉ có thể hạn chế bằng việc tĩnh tâm, tập thể dục cho xương chậu và dùng thuốc giảm đau.  

Theo Hương Thùy (Pháp luật TPHCM/ Daily Mail)