-->

Đôi bồng đào của chị em luôn luôn là thỏi nam châm

“Đôi bồng đào” của chị em luôn luôn là “thỏi nam châm” thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông. Nhất là khi “quan hệ”, cặp tuyết lê có tác dụng châm lửa ham muốn của phái mạnh vô cùng ghê gớm. Bên cạnh đó, nếu phái mạnh biết cách chăm sóc núi đôi kỹ lưỡng thì sẽ đem lại khoái cảm tuyệt vời cho chủ nhân của nó. Không chỉ cô bé mới làm cho nàng của bạn lên đỉnh, đơn giản chỉ việc các anh kích thích “vòng 1” một cách điêu luyện thì cũng sẽ khiến nàng đạt được khoái cảm, ướt hết cô bé mà chưa cần phải chạm vào vùng kín của nàng.

Bí quyết chăm sóc núi đôi phái mạnh nên nắm rõ:

 Đùa giỡn với cặp ngực của nàng bằng đôi tay khéo léo kèm theo những nụ hôn lên cổ và gáy: hãy để nàng của bạn ngồi, bạn ôm nàng từ phía sau đừng vội kích thích vào 2 núm vú. Hãy dùng hai tay ôm trọn ngực của nàng xoa bóp nó thật nhẹ nhàng chú ý lúc này đừng vội cởi áo nàng ra, hãy kích thích thông qua lớp vải mềm của áo ngủ trước rồi sau đó hãy kích thích trực tiếp lên da nhé, lấy mười đầu ngón tay vuốt nhẹ theo hình xoắn ốc trên ngực cô ấy, phía sau miệng thì hôn chụt chụt lên vai cổ gáy của nàng, dùng lưỡi liếm hoặc lâu lâu cắn nhẹ một cái vào vai nàng. Phải phối hợp thật nhẹ nhàng ở trước và sau cứ như song kiếm hợp bích vậy. 
Hai tay xoa bóp một hồi thì bạn hãy trêu ghẹo cặp vú đang cứng lên của nàng, đứng vội lao vào 2 cái núm vú nhé. Lấy ngón tay của bạn hoặc nếu có thì dùng một cái cọ lông mềm vuốt nhẹ 2 cái xương ức của nàng, sau đó từ từ  di chuyển xuống giữa khe ngực rồi vẽ một vòng số 8 quanh ngực nàng. Thỉnh thoảng tạt tay xuống xoa nhẹ cô bé một cái nhưng đừng lạm dụng quá nhé. Hãy để nàng chở đợi một tí. Chính các hành động vuốt ve chọc ghẹo này sẽ góp công rất nhiều vào quá trình kích thích các sợi lông tơ trên bầu ngực bên cạnh những dây thần kinh rất nhiều dưới làn da, sinh ra những cơn sóng sung sướng tột độ cho nàng. 

                        Hướng dẫn chăm sóc núi đôi bằng cách xoa bóp và hôn
 Kích thích bằng lưỡi là điều không thể thiếu: cái này nó là bản năng của đàn ông rồi, hầu như anh nào cũng thích ngậm và liếm ở khu vực này cả. Sau khi kích thích bằng tay xong hãy đặt nàng nằm xuống đừng vội liếm vào hai nhũ hoa mà hãy đặt những nụ hôn kém theo những hơi thở nóng hổi của bạn lên toàn bộ ngực nàng, cứ di chuyển xung quanh nhũ hoa và nhìn khuôn mặt đang đơ ra vì sướng của cô ấy nhé, được một hồi thì hãy tiến vào nhũ hoa, hãy dùng lưỡi theo cách mà các anh thích nhưng yêu cầu chung là các anh phải thật nhẹ nhàng không được mạnh tay với 2 con ốc này nhé.
Lâu lâu hãy đổi gió một tí cho vui, các anh hãy dùng một ít bánh kem và mật ong thoa lên quanh ngực của nàng (nhớ hỏi trước xem cô ấy ok không nhé) sau đó hãy dùng cái lưỡi liếm sạch tất cả những thứ đó không chừa một thứ gì cả, liếm với một khuôn mặt muốn ăn tười nuốt sống nàng bảo đảm nàng sẽ rất thích vì phụ nữ luôn thích trai hư mà.>>
Bật mí thêm một chiêu, các anh hãy ngậm sẵn một cuộc nước đá trong miệng đợi một tí cho miệng lạnh lên thì hãy để cục nước đá luôn trong miệng và ngậm nhũ hoa của nàng. Nhiệt độ đá lạnh sẽ tác động mạnh mẽ vào hai núm vú khiến nàng vô cùng sung sướng, khi nhã ra bạn hãy để ý xem 2 núm vú của nàng có ửng đỏ lên không nhé.

Hướng dẫn chăm sóc núi đôi trong nhà tắm:
Mở nước lên chú ý để nước ấm ấm một tí đừng lạnh quá sẽ giúp mạch máu giãn nở nhanh hơn khiến làn da cũng như dây thần kinh sẽ nhạy cảm hơn. Cả hai hãy cùng tắm cho nhau, thoa xà bông dầu gội kem gì cũng được lúc này có gì thì hãy dùng đó, khi cơ thể cả hai đã trơn đầy bọt xà phòng hãy dùng cơ thể của bạn cọ xát vào người nàng, dùng ngực của bạn xoa quanh ngực nàng bảo đảm với bạn cảm giác này sẽ khiến cả hai vô cùng sung sướng và rất là khó quên nhé.