-->

'Quái chiêu' xóa dấu vết của đàn ông khi ngoại tình

Đàn ông khi ngoại tình thường cố giữ phương châm "lương đúng hạn, bạn đúng người" để tránh bị phát hiện. Tuy nhiên, nếu tinh ý chị em vẫn hoàn toàn có thể nhìn ra mấy việc làm sai trái đó thông qua những "quái chiêu" xóa dấu vết của đàn ông khi ngoại tình, tưởng tinh vi dễ qua mặt vợ nhưng ngờ đâu lại phản tác dụng, tự vạch tội bản thân.

1. Bỗng nhiên yêu vợ một cách thái quá
Nếu các ông chồng bình thường là người vô tâm, hời hợt, khô như ngói, vào mấy ngày kỉ niệm dù vợ có gơi ý cũng cố tình làm lơ, lấy lý do này lý do kia để bỏ qua hoặc mua đại bó hoa cho tròn trách nhiệm. Chung sống với nhau vài năm nhưng anh ấy còn chẳng biết vợ thích ăn món gì, thích mặc đồ màu gì, quần áo, giày dép size bao nhiêu. Nhưng bỗng một ngày, anh ta như biến thành con người khác, yêu vợ và tỉ mỉ để ý đến từng sở thích của chị em. Không cần dịp gì cũng tự nhiên xách về cho vợ một hộp quà là chiếc váy mới hay đôi giày hiệu, thường xuyên tranh làm việc nhà, chiều vợ hết nấc.

Nếu chuyện ấy xảy ra, chỉ có thể là các ông đã đi ngoại tình, muốn dùng những hành động đó để lấy lòng vợ, chuyển hướng chú ý của chúng ta, khiến chị em mất cảnh giác, đồng thời cũng làm giảm cảm giác áy náy, muốn bù đắp cho vợ.

2. Tự dùng thêm một chiếc điện thoại khác mà không hề báo trước với vợ
Chắc chắn khi có một mối quan hệ ngoài luồng, việc liên lạc với nhân tình qua điện thoại là điều phải xảy ra. Tuy nhiên, nếu vẫn dùng chiếc điện thoại quen thuộc hàng ngày, mối quan hệ kia sẽ dễ dàng bị bại lộ.

Do đó, đàn ông khi ngoại tình thường dùng thêm một số điện thoại khác để tránh sự chú ý của vợ. Nếu chúng tâ thấy chồng bỗng nhiên bận rộn với những cuộc gọi nhưng khi kiểm tra điện thoại lại thấy lịch sử trống trơn, hãy để ý vì rất có thể anh ấy đang dùng song song một chiếc điện thoại khác.

3. Không công khai tiền bạc

Dù có lương cố định nhưng khi ngoại tình đàn ông sẽ không đưa cho vợ toàn bộ tiền lương như trước nữa mà sẽ giữ lại một khoản, còn nếu tiền lương của anh ấy không cố định và có nhiều khoản thưởng, chàng cũng sẽ không công khai cho chúng ta biết mà thường ấp úng mập mờ khi bị vợ hỏi về tiền bạc. Nếu hành động đó kéo dài quá 3 tháng thì chị em nên dành thời gian tìm hiểu để có câu trả lời cho nguyên nhân này nhé!

4. Tạo mật danh trên điện thoại

Quái chiêu xóa dấu vết của đàn ông khi ngoại tình là nếu có nghe điện thoại, đàn ông ngọai tình thường sẽ nói to hơn bình thường để đánh lạc hướng vợ hoặc giả vờ nói với chị em rằng ai đó nhầm máy nói linh tinh. Đừng vội bỏ qua dấu hiệu này nhé, ngay lập tức chị em phải âm thầm theo dõi hoặc kiểm tra bất chợt điện thoại của đối phương.

5. Luôn có một người bạn thân thiết đến lạ lùng
Đa số những người đàn ông có bồ nhí bên ngoài thường có một người bạn rất đỗi thân thiết. Người bạn đó sẵn sàng cho anh ta qua đêm rất nhiều ngày, sẵn sàng ở bên anh ta dù là ban ngày hay ban đêm khi không có vợ ở bên cạnh. Và sự thật là gì? Sự xuất hiện quá thường xuyên của người bạn này thực chất là chỉ là cái cớ để che giấu cho tội lỗi ngoại tình mà thôi.

6. Cơ quan hay tăng ca đột xuất
Đàn ông thường đi sớm về muộn và nói với vợ rằng mình bận công việc, phải ở lại tăng ca hoặc đi gặp người nọ người kia, thực tế chẳng có chuyện bận rộn nào diễn ra thường xuyên. Nếu chàng vẫn tiếp tục như vậy thì chúng ta nên dành thời gian theo dõi để ý đi là vừa. Rõ ràng nếu anh ấy bận công việc thì chẳng ngại gì mà không kể lể với vợ về áp lực công việc hoặc là những người bạn mới. Nhưng anh ấy nói bận và trở về nhà lại vẫn vô cùng khỏe khoắn, thoải mái không chia sẻ gì thì chắc chắn chị em có quyền nghi ngờ.

7. Chuyện ấy trở nên nhàm chán
Phần lớn đàn ông khi "ăn vụng" bên ngoài về nhà vẫn cố để "trả bài" cho vợ. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không thể giữ được sự nóng bỏng như vẫn thường có.

Các cặp đôi vẫn sẽ làm chuyện ấy cùng nhau, tuy nhiên thay vì ôm ấp và trò chuyện sau khi xong việc, người đàn ông ấy sẽ ôm lấy chiếc điện thoại, bỏ mặc vợ trơ trọi nằm đó.

8. Có những đồ dùng dự phòng khi ra bên ngoài
Những phút giây bên nhân tình trôi qua, đàn ông thường chuẩn bị thêm những vật dụng như quần áo, nước hoa để che đi dấu vết ngoại tình của mình. Nếu như anh ta thường xuyên mang theo những vật dụng đó và có hành vi lén lút đáng ngờ thì phái nữ nên tinh ý nhé. Phải dập tắt ngọn lửa ngoại tình từ khi nó mới chỉ nhen nhóm. Đây chính là 1 trong 8 quái chiêu xóa dấu vết ngoại tình của đàn ông mà nhiều chị em lơ là nhất.