-->

♔♔... Phan Như Thảo,Photographer: Việt Lê
Stylist : Trần Quốc Tuấn
Make-up : Dao Chi
Costume : Quốc Thái, Lưu Ngọc Kim Khanh
Sau khoảng thời gian dài du học tại Singapore, Phan Như Thảo đang nỗ lực từng bước để trở thành ngôi sao đa năng của làng giải trí Việt. Hiện tại, cô đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu thời trang khi góp mặt tại vòng chung kết cuộc thi Asia’s Next Top Model.

Tại tập đầu tiên của cuộc thi, Phan Như Thảo đã xuất sắc vượt qua vòng thi catwalk và cùng 15 thí sinh còn lại bước vào phần thi chụp hình. Phan Như Thảo nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiếp ảnh gia kiêm BGK chính của chương trình và các giám khảo.

BGK nhận xét cô mạnh mẽ trong các shoot hình,tạo dáng rất nghệ thuật, khác biệt với tính cách hiền lành bên ngoài, Như Thảo diễn xuất tự nhiên, đa dạng các tư thế tạo dáng và thu hút.

Để minh chứng cho khả năng tạo dáng chuyên nghiệp và "hút hồn" của mình trước ống kính, Phan Như Thảo chia sẻ những shoot hình thời trang mới nhất của mình. Mẫu trang phục dạ hội sexy giúp cô "níu mắt" người xem bởi vóc dáng gợi cảm và lưng ong mượt mà.

Được biết, tại cuộc thi Asia’s Next Top Model lần này, Như Thảo bị dừng sau lại khi đã đi rất sâu vào vòng trong. Cô bị loại trước thềm top 5 của chương trình.