-->

♔♔..Quỳnh Hương,

Thông tin về "gà mới" của Khắc Tiệp còn khá mơ hồ và ít ỏi, chỉ biết được cô từng là một hot girl khá nổi tiếng trên mạng đến từ Bình Thuận, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

Quỳnh Hương được ưu ái hơn những "người mới" trong công ty Venus khi được cả Khắc Tiệp và Ngọc Trinh công khai khen ngợi "mỏng như tờ giấy, trắng như tờ giấy, nhẹ như tờ giấy, tinh khôi hơn tờ giấy trắng" nhưng có thể tỏa sáng rực rỡ trong giới showbiz.Trên trang cá nhân của mình, Khắc Tiệp đã công khai chia sẻ hình ảnh của "gà mới" do chính anh phát hiện ra với rất nhiều mỹ từ khen ngợi.


Quỳnh Hương sở hữu vẻ đẹp Á Đông, gương mặt ngây thơ trong sáng khiến cho ai nhìn vào cũng có thể dễ dàng bị thu hút. Cộng đồng mạng cũng đã ưu ái khen ngợi nhan sắc của cô rất giống với mỹ nhân xứ Hàn Lee Da Hae, một số ý kiến khác lại cho rằng cô giống với diễn viên Nhã Phương và Á hậu Huyền My.Quỳnh Hương sở hữu gương mặt ngây thơ, trong sáng và ngoại hình khá.Nhan sắc của cô được so sánh với diễn viên Hàn Quốc Lee Da Hae......với Nhã Phương và Á hậu Huyền My.

Nếu chỉ bấy nhiêu đó thôi, thì Quỳnh Hương sẽ chẳng bao giờ được đồn đại "vượt mặt" Ngọc Trinh. Điều tạo nên sự khác biệt của "cô em út" trong dàn người mẫu của Khắc Tiệp chính là đẹp hoàn hảo cả về hình thức lẫn học thức. Với vốn tiếng Anh tốt, Quỳnh Hương nhanh chóng trở thành gương mặt sáng giá khi đi tới các sự kiện quốc tế, nơi mà "gà nhà" Venus còn hạn chế. Đây cũng chính là điều Ngọc Trinh không thể sánh bằng khi "Nữ hoàng nội y" chỉ mới học đến lớp 9.
Quỳnh Hương "lọt thỏm" về nhan sắc lẫn chiều cao với dàn người mẫu Venus.Quỳnh Hương (áo trắng), đứng cạnh Minh Trung trong shot hình quảng bá Đêm hội chân dài.Tuy nhiên, Quỳnh Hương có tuổi trẻ và sự hậu thuẫn đắc lực từ Khắc Tiệp. Cô vẫn còn rất nhiều cơ hội để chứng tỏ mình là sự lựa chọn chính xác của ông bầu Venus.