-->

♔♔...Quah Sue Theng

Quah Sue Theng từng làm việc tại hãng AirAsia và được mệnh danh là một trong những tiếp viên hàng không hấp dẫn nhất Malaysia
Quah Sue Theng sinh ngày 9/8/1990, thường được biết đến với biệt danh Cherry Quahst trên mạng xã hội. 9X nổi tiếng nhờ thân hình bốc lửa và khuôn mặt như búp bê.

Từ năm 2010 đến 2012, Cherry làm việc tại hãng hàng không Asia Airline và được mệnh danh là một trong những tiếp viên hàng không hấp dẫn nhất của Malaysia. Năm 2013, 9X bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực giải trí. Với sự nổi tiếng trên mạng, cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo về mỹ phẩm, thời trang.

Để có khuôn mặt xinh đẹp vẫn được dân mạng ca ngợi là "búp bê sống", Quah Sue Theng thẳng thắn thừa nhận cô từng can thiệp dao kéo trên gương mặt, cụ thể là phần mũi.

Chuyện tình của 9X và bạn trai tên Vincent Nee - doanh nhân trẻ tại Malaysia - cũng được nhiều người quan tâm. Mới đây, cả hai kỷ niệm 6 năm yêu nhau và chia sẻ dự định kết hôn trong thời gian tới.
Người yêu của Quah Sue Theng xuất thân trong gia đình khá giả, từng lọt top 100 người trẻ có sức ảnh hưởng vào năm 2017, theo cuộc bình chọn của trang Entrepreneur Insight.