-->

♔♔...Phan Thị Mơ

Tối 12.1, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ đã lọt top 5 đề cử Nữ diễn viên Điện ảnh-Truyền hình tại lễ trao giải Mai Vàng 2018. Người đẹp cũng có sự đầu tư hết sức chỉn chu về mặt hình ảnh tại sự kiện danh giá này.

Xuất hiện từ khá sớm tại thảm đỏ, Ngân của Hoa hồng thép diện trang phục gợi cảm màu vàng sáng lấy cảm hứng từ những đoá mai vàng mong manh trong nắng xuân. Thiết kế đầm đuôi cá xẻ sâu ở phần hông váy giúp người đẹp khoe khéo đôi chân dài miên man cũng như khoe khéo bờ vai trần và vòng eo “thắt đáy lưng ong” chuẩn hoa hậu quốc tế.

Năm 2018 có thể nói là một năm rất thành công của Phan Thị Mơ. Cô đã giành cú đúp tại hai giải thưởng danh giá là Ngôi Sao Xanh và Mai Vàng. Cũng chính trong năm may mắn này, người đẹp đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 và trở thành Đại sứ Quảng bá Du lịch không thời hạn của tỉnh Tiền Giang. Đúng như tham vọng tột cùng của mình từng phát biểu trước đó với báo chí, Phan Thị Mơ đã có một công cuộc giúp xoá bỏ thành kiến “người đẹp đóng phim” hay “bình hoa di động” mà nhiều khán giả khó tính từng khắc khe gán cho mình. Giờ đây, cô không chỉ là một người đẹp có danh hiệu quốc tế mà còn là một diễn viên có thực lực, được khán giả và những giám khảo có chuyên môn nhìn nhận.

Lý Mục – Make up: Duy Quang chau; Photo: Din Nguyễn