-->

♔♔... · Lý Nhã KỳĐiều đặc biệt, đối diện với câu hỏi: "Bao giờ lấy chồng", cựu Đại sứ du lịch thẳng thắn: "Câu trả lời sẽ có trong năm nay. Các bạn hãy chờ Kỳ nhé".

Đồng thời, cô cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ người yêu hiện tại: "Tôi và người yêu không còn ở độ tuổi hò hẹn. Chúng tôi đều bận rộn. Yêu nhau là hỗ trợ công việc cho nhau đi lên, đó là tình yêu mà hai người muốn thể hiện cho nhau."

Lý Nhã Kỳ toát lên sự sang trọng, quý phái nhưng cũng rất quyến rũ của một người phụ nữ thành đạt trong xã hội hiện đại: từ ánh mắt sắc lạnh, cách tạo dáng đơn giản nhưng quyền lực.

"Chúng tôi không thích yêu nhau là phải dẫn đi shopping, hay đi nước này nước kia để nghỉ ngơi. Đó không phải là tình yêu của tôi và bạn trai xác định. Bạn trai muốn tôi có thể gánh vác và chia sẻ sự nghiệp của anh ấy, còn tôi mong anh ấy hiểu và thông cảm cho công việc của tôi.

May mắn cho tôi anh ấy rất chững chạc, tế nhị và cũng là người rất hiểu tôi. Với tôi, đẹp trai không quan trọng, tôi thích tính cách và tâm hồn đẹp hơn. Bởi với tôi, quan trọng là sống hạnh phúc", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982. Ở tuổi ngoài 30, cô được đánh giá cao về nhan sắc lẫn thần thái. Cô thực hiện bộ ảnh này với mong muốn truyền cảm hứng đến phái đẹp để họ nỗ lực nhiều hơn nữa trên hành trình khẳng định vị thế của bản thân trong xã hội trong năm mới

Trần Thị Thanh Nhàn, với nghệ danh Lý Nhã Kỳ, là nữ diễn viên, doanh nhân Việt Nam. Cô được biết đến qua vai Diễm Kiều trong phim truyền hình Kiều nữ và đại gia. Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Wikipedia
Sinh: 19 tháng 7, 1982 , Vũng Tàu
Tên đầy đủ: Trần Thị Thanh Nhàn
Chiều cao: 1,62 m
Quốc tịch: Việt Nam
Phụ huynh: Trần Ngọc Lý