-->

Những điểm nóng dễ kích thích ham muốn ở chàng

Làn da


Làn da là nơi dễ gây kích thích nhất ở chàng. Hãy bắt đầu kích thích anh ấy bằng các động tác đơn giản như vuốt ve dọc sống lưng, đụng chạm vào các vùng da ở cánh tay, ngực trong suốt cuộc “yêu” của hai người.
 

Vòng 3

Đây là vùng có thể bạn không quan tâm nhưng thực ra nó lại rất nhạy cảm ở chàng. Chỉ cần vài động tác massage dịu dàng với ngón tay và lưỡi tại đây là bạn có thể dễ dàng giúp chàng thăng hoa.

Cổ

Với nhiều chàng, việc kích thích vào vùng cổ sẽ có tác dụng mạnh mẽ ngay lập tức, và chàng có thể sẽ rùng mình vì thích thú đấy. Để bắt đầu, bạn hãy đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên nơi này.

Tai

Đôi tai là điểm cực kì nhạy cảm nhưng thường hay bị bỏ quên. Khi bạn âu yếm đôi tai chàng bằng lưỡi, chàng sẽ run lên sung sướng và sự ham muốn của chàng bị kích thích dâng cao.

Những nụ hôn, những cái cắn nhẹ hay dùng ngón tay để vuốt ve phần vành tai và thùy tai. Những hơi thở mạnh và sâu và những lời nói thì thầm vào tai cũng là một cách dễ dàng kích thích chàng.

Nụ hôn


Những nụ hôn ướt át, sâu lắng là cách đơn giản và gợi tình nhất khiến chàng nhập cuộc một các hào hứng. Di chuyển những nụ hôn ấy lên khắp khuôn mặt chàng, khám phá miệng, lưỡi, trêu chọc chàng bằng đầu lưỡi của bạn với những nhịp điệu khác nhau, chắc chắn chàng sẽ không để bạn yên.

Chân

Massage chân là hành động chăm sóc đầy yêu thương, lãng mạn và không kém phần khêu gợi dành cho chàng. Nhiều  huyệt ở gót chân khi được kích thích sẽ đánh thức mãnh liệt nhu cầu “yêu” của chàng.

Mái tóc

Sẽ rất khó quên khi bạn đặt bàn tay mình sau tai chàng rồi luồn sâu vào trong mái tóc. Đây là một trong những vị trí vốn ít được quan tâm nhưng một khi được tác động đến nó có thể khiến chàng "bốc" hơn trong “chuyện ấy”.

Vùng đáy chậu

Đây là một vùng da nhỏ nối giữa phần hậu môn và tinh hoàn của đàn ông. Khu vực này là một điểm cực kì nhạy cảm do có khá nhiều dây thần kinh tiếp nhận cảm giác sung sướng. Nếu được kích thích đúng cách, điểm này có thể giúp đàn ông thỏa mãn vô cùng.

Dùng ngón tay kích thích bằng cách xoa bóp vùng đáy chậu của chàng theo kiểu xoay tròn. Đây là một khu vực khá nhạy cảm nên tốt nhất bạn hãy thật nhẹ nhàng và chú ý đến  móng tay không nên để quá dài.

Đôi môi

Bạn có thể nhẹ nhàng liếm, cắn vào môi chàng hoặc thay đổi phong cách từ nụ hôn chậm rãi thành một vài giây siết môi mạnh mẽ, đầy thách thức. Bạn sẽ thấy tác dụng to lớn của sự “nổi hứng’ này.

Tạo dấu ấn riêng

Hãy tạo dấu ấn cho chàng bằng những thao tác động chạm "độc quyền" của bạn trong khi “yêu”. Điều này sẽ khiến chàng "nghiện" bạn và không muốn rời xa bạn.

Khu vực gần xương hàm

Đây là một trong những vị trí khá nhạy cảm của nam giới mà bạn cần chú ý. Khi sờ vào khu vực này, bạn sẽ cảm nhận được những điều thuộc về bản năng đàn ông của anh ấy. Và một trong những nơi cần tập trung đó là cằm của chàng, nhất là nếu chàng để râu thì chàng sẽ rất thích bạn chạm vào và vân vê bộ râu của chàng.

Bắp đùi trong

Một vài phụ nữ chưa thực sự biết đến vai trò khu vực này của chàng, đây được coi là "vị trí chiến lược" khiến chàng cảm thấy hưng phấn và thích thú nhất. Khi ngón tay của bạn nhẹ nhàng chạm đến khu vực này, chàng sẽ thực sự cảm thấy trẻ lại như “lần đầu tiên”.

Phía lưng dưới

Lưng dưới của nam giới là một trong những nơi mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tặng chàng một bài massage để chàng sảng khoái và thư giãn. Nơi đây cũng tập trung khá nhiều cơ và các giác quan khá nhạy cảm của nam giới, rất dễ đưa họ “lên đỉnh”.


Cẳng tay

Phần từ cẳng tay lên đến nách cũng là một nơi tập trung khá nhiều dây thần kinh, có tác dụng kích thích hưng phấn tình dục, vì thế khi tìm đến đây là bạn đã tìm “đúng chỗ” để đưa chàng “lên đỉnh”.