-->

Mẹo để chuyện “yêu” mùa thu an toàn

Mẹo để chuyện “yêu” mùa thu an toàn

Quan hệ tình dục trong mùa thu cũng cần những thay đổi để thích nghi với thời tiết và phòng tránh một số bệnh.


Giữ vệ sinh sau khi yêu. Điều cần thiết là bạn cần phải giữ gìn vệ sinh trước và sau khi “yêu”, bởi vì trong một số trường hợp, bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu sẽ lây lan nhanh chóng. Việc sinh hoạt tình dục không lành mạnh, không dùng bao cao su khi “hành sự” với người lạ là nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh viêm nhiễm.

Tăng cường chất dinh dưỡng. Mùa thu thời tiết hanh khô làm cơ thể bị tổn thương, đau rát cổ họng, viêm mũi, môi khô và ho, khan tiếng, khô da, tóc rụng nhiều… Nghiên cứu cũng cho thấy, tốc độ "yêu" mùa thu cũng chậm hơn so với mùa xuân và hè.Chế độ ăn uống mùa thu cần sự đa dạng các thực phẩm. Tốt nhất nên ưu tiên hơn cho các sự lựa chọn như hoa bí, nấm, khoai lang, củ sen, thịt vịt, hồng, vừng…Đặc biệt, thời gian này không nên dùng quá nhiều thuốc bổ, dễ gây tổn thương cho ruột và dạ dày.

Khác với mùa hè, khi yêu vào mùa thu, nhiệt độ trong phòng được giữ ở 23-25 độ C là tốt nhất. Hãy chú ý nhiều hơn đến quần áo không nên mỏng quá như trong mùa hè, gió ở các cửa sổ… rất dễ làm cho bạn bị nhiễm lạnh. Khi thời tiết lạnh hơn, nước ấm là sự lựa chọn tốt cho cả hai, có thể thúc đẩy lưu thông máu, đồng thời tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục còn giúp tạo ra một tâm trạng tốt.


Đặc biệt, bạn cũng cần phải làm mới chuyện ái ân của mình bằng những cách đơn giản như: Dùng những cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng, thời gian khơi gợi cảm giác cũng nên lâu hơn để tạo cảm hứng cho việc "lên đỉnh" dễ dàng hơn. Thay đổi tư thế "yêu" để tạo sự mới mẻ cho đối phương. Hãy đừng ngần ngại chia sẻ với nhau để cùng tìm ra tư thế ưng ý nhất để tạo cảm giác thoải mái và thăng hoa cho cuộc "yêu" của cả hai.

Âm nhạc cũng được coi là xúc tác giúp tạo cảm hứng cho màn dạo đầu. Một bản nhạc êm ái, nhẹ nhàng, có thể là nhạc không lời sẽ đưa cả hai vào sự say đắm, giúp tạo hưng phấn và cuộc ái ân nồng nhiệt hơn.
Sưu tầm internet