-->

Các bước giúp chị em U30 lên đỉnh dễ dàng khi sex

Các bước giúp chị em U30 lên đỉnh dễ dàng khi sex

Chị em U30 sẽ không còn lo lắng, băn khoan về chuyện “lên đỉnh” khi tham khảo bài viết sau: Các bước giúp chị em U30 lên đỉnh dễ dàng khi sex:
“Yêu” giữa đêm.


“Khi tỉnh dậy đầy khao khát giữa đêm và cùng chàng làm tình rồi lại đi ngủ trở lại thì ngày hôm sau bạn sẽ cảm thấy như sống trong một giấc mơ” .

Sex cùng đồ chơi.
Đồ chơi tình dục không phải chỉ gồm những thứ khiêu dâm kinh khủng như bạn thấy trên các website người lớn hay những chiếc còng tay đáng sợ trong các bộ phim kinh dị về tình dục. Đồ chơi tình dục có nhiều thứ gợi cảm mà không thô tục. Hãy lượn quanh một vòng các cửa hàng bán đồ chơi tình dục, bạn sẽ tìm được những thứ khiến bạn hài lòng.


“Chuyện ấy” trong bếp.
Sau một thời gian thì phòng ngủ sẽ trở nên nhàm chám, hãy thay đổi địa điểm để có cảm giác mới. Sàn nhà bếp có vẻ hơi lạnh lẽo nhưng hãy thử qua một lần. Trước khi hành sự, cần cất những vật dụng sắc nhọn để tránh gây thương tích.

Khám phá “yêu cửa sau”.
Cùng với “một nửa” của mình và thật nhiều kem bôi trơn, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước những gì mà kiểu quan hệtình dục cửa sau có thể mang lại.


Biết cách tự mình lên đỉnh.
Nếu bạn biết cách đưa bản thân lên đỉnh thì khả năng thành công khi có thêm “đối tác” sẽ càng cao. Không ai hiểu cơ thể mình hơn chính bản thân chúng ta. Hãy thử khám phá cơ thể mình để tìm ra những điểm nhạy cảm, những nơi dễ kích thích… rồi chia sẻ cùng chàng. Như vậy chàng sẽ biết cách chiều chuộng bạn hơn.

Trò đóng kịch.
Hai bạn cùng tham gia một vở kịch, trong đó 2 bạn là những người xa lạ và tìm cách tán tỉnh người kia. Bạn cũng có thể đóng vai một cô gái mong muốn thành ngôi sao bằng cách cố gắng quyến rũ ông chủ hãng phim hay anh ấy là một người lạ ngồi kế bên bạn ở quầy bar sân bay.

Yêu ngoài thiên nhiên.

Điều này có thể khiến bạn e ngại, nhưng nếu bạn chắc chắn ở đó không có ai, việc bạn làm không vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục thì không có gì phải lo lắng. Bạn có thể thử làm chuyện đó với chàng trong rừng, chỗ vắng, bãi biển hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn “vui” cùng chàng.

Trở thành “vũ nữ thoát y” trong phòng ngủ.


Nếu bạn sở hữu vóc dáng quyến rũ với eo thon, ngực nở và chân nuột, tại sao không khoe nó với chàng bằng màn thoát y táo bạo? Nó có thể lạ lẫm với bạn, nhưng chỉ với vài cử chỉ lả lơi với quần áo dưới ánh nến lung linh và hương thơm thoang thoảng của hoa hồng bạn sẽ mang đến những điều mới mẻ và tuyệt vời cho cuộc yêu.

“Yêu” tranh thủ.
Hãy tranh thủ về nhà vào giờ nghỉ trưa và “gặp” chàng đảm bảo rằng cả bạn và chàng sẽ chỉ nóng lòng muốn nhanh chóng trở về nhà và “yêu” thêm lần nữa vào buổi tối. “Yêu” với hai tay bị trói.

Một sợi dây hay một cái khăn có thể giúp ích rất nhiều cho đời sống tình dục của bạn. Chuyên gia Samoza chia sẻ: “Để bạn tình tận hưởng cơ thể bạn khi bạn chỉ nằm đó và trải nghiệm khoái cảm có thể là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời”.