-->

Tình dục tuổi 30 cần tránh những gì?

Tình dục tuổi 30 cần tránh những gì?

Nhu cầu, sở thích tình dục của phụ nữ tuổi 30 khác rất nhiều so với những độ tuổi khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều vấn đề này trong bài viết dưới đây.

“Chuyện ấy” tuổi 30

Với một số cách "yêu" sau , bạn sẽ luôn cảm nhận đời sống chăn gối đầy mới mẻ và tràn đầy hạnh phúc dù đã sang tuổi 30.

Chơi trò đóng phim

Nghe thật trẻ con nhưng thực tế lại vô cùng hiệu quả. Nó giống như một ly rượu vang làm nồng nàn thêm cảm xúc của cả hai trước, trong và sau khi quan hệ. Hảy rủ anh ấy nhập vai nhân vật trong một bộ phim kinh điển về tình yêu mà cả 2 đều thích, và tưởng tượng cả hai đang yêu trong khung cảnh của bộ phim.

Ảnh minh họa

“Bốc đồng” một chút với một cuộc hẹn mới

Đó hoàn toàn là một cuộc hẹn vô nghĩa và sẽ không đi đến kết quả gì. Nhưng bạn sẽ cần tới chiêu thức này để khiến cho người đàn ông của bạn hơi ghen một chút vì đã lỡ hẹn với bạn do bận rộn công việc. Nhưng nhớ là đừng quá đà, đừng trao đổi số điện thoại, đơn giản chỉ là bắt chuyện với một gã nào đó tại quán bar.

Khám phá hậu môn của bản thân

Đây hoàn toàn là một tư thế tình dục mới, mặc dù có thể nó gây cho bạn những e ngại về việc an toàn cũng như tính thẩm mỹ, nhưng cũng đáng để thử dù chỉ 1 lần.

Khám phá hậu môn của anh ấy

Dùng ngón tay của bạn để “mát xa” cho đối tác ở vùng xung quanh hậu môn. Nếu ngại, bạn có thể thực hiện cách này khi đang tắm vòi sen.

Xem phim “đen”

Dù bạn xem khi đang ở một mình hay xem cùng anh ấy thì nó cũng giúp ích cho bạn khi “lâm trận”. Nó sẽ cho bạn thêm nhiểu kiến thức hơn và cũng dễ đạt cực khoái hơn.

Nói với anh ấy điều bạn muốn

Đàn ông không phải là một nhà tiên tri để đọc được mọi suy nghĩ của phái nữ. Do đó, nếu bạn muốn anh ấy di chuyển lưỡi nhanh hơn, hay thế là ổn, hãy nói với anh ấy.

Chỉ “nhận” mà không “cho”

Điều này có nghĩa là, bạn chỉ việc nằm dài trên chiếc giường và trải nghiệm sự ngọt ngào mà anh ấy đem lại, tuyệt nhiên không cần phải đáp trả lại dưới mọi hình thức. Bạn cũng cần biết rằng, đây là hành động chứng tỏ bạn tin tưởng hoàn toàn vào đối tác, điều mà làm cho mối quan hệ của cả hai trở nên bền chặt hơn.

Hãy “yêu” trái múi giờ

Phóng xe về nhà trong giờ nghỉ trưa ở cơ quan, rồi trút bỏ xiêm y của mình và bắt đầu "yêu", sau đó trở lại với công việc bình thường. Dám cá rằng vào cuối ngày hôm đó, điều tương tự sẽ được tái diễn.

Quên đi tuổi tác

Bạn thích một người đàn ông với bề dày kinh nghiệm trong chuyện “chăn gối”, hay ngược lại? Bạn cho rằng tuổi cảu mình là không còn sung mãn? Hãy quên chúng đi.

Xem đối tác thủ dâm

Đàn ông luôn thích được phụ nữ chạm vào cơ thể mình, nhưng xem anh ấy thủ dâm cũng là một trải nghiệm thú vị. Quan sát thời gian và tốc độ đạt "đỉnh" của anh ấy để tìm ra sự hòa hợp của cả 2 bên.

5 hành vi tình dục nguy hiểm nhất cho tuổi 30

Cẩn thận - hoặc tốt hơn là tránh thực hành các kiểu tình dục này bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn rất nhiều!

Sex với nhiều đối tác

Những rủi ro của hành vi có nhiều bạn tình là điều rất rõ ràng. Có nhiều bạn tình có thể dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngay cả khi bạn thực hành tình dục an toàn. Hãy nhớ rằng, có ý thức tình dục an toàn cũng chưa hẳn là bạn hoàn toàn được an toàn. Chế độ một vợ một chồng luôn được coi là lành mạnh nhất cho các hoạt động tình dục của bạn.


Ảnh minh họa

Sex với mại dâm

Mại dâm vẫn là một trong những hoạt động không hợp pháp và bị cấm, nhưng vì nhiều lý do nên tệ nạn này vẫn còn tồn tại. Bạn có biết là, hoạt động mại dâm tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thống kê và nghiên cứu chứng minh rằng rõ ràng là đa số gái mại dâm (cả nam mại dâm) bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Họ cũng có tỷ lệ nhiễm HIV cao nhất.

Sex khi say rượu

Quyết định "yêu" khi đang say rượu là một quyết định ngu ngốc! Khi bạn đang chịu ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy, tâm trí của bạn không có khả năng đưa ra quyết định hợp lý - đặc biệt là nếu bạn là một người có tình cảm mong manh. Lúc này bạn có thể không kiểm soát được hành vi của mình nên có thể sẽ không biết cách bảo vệ cả hai khi quan hệ và thậm chí là những điều mình không muốn.

Vì vậy tốt nhất là nên kiềm chế không quan hệ tình dục khi có dấu hiệu không thể kiểm soát được mình. Chỉ cần học cách nói "Không!"

Sex qua "cửa sau"

Quan hệ qua đường "cửa sau" (hậu môn) cũng là một cách mà không ít cặp đôi đã thử. Không có chuẩn mực để đánh giá con người họ khi họ thực hiện cách thức "yêu" này, nhưng các cặp đôi cần biết rằng "yêu" qua đường cửa sau là cực kỳ nguy hiểm. Nó đặc biệt nguy hiểm nếu không được bảo vệ, đó là lý do tại sao bao cao su là một biện pháp bảo vệ cần được sử dụng tuyệt đối!

"Yêu" qua đường cửa sau dễ làm tổn thương các mô trực tràng và cơ vòng (dễ bị rách). Nó đồng thời cũng làm tăng nguy cơ gia tăng ung thư hậu môn. Quan hệ qua đường "cửa sau" có có mỗi một ưu điểm là không có cơ hội mang thai ngoài ý muốn.

Sex không được "bảo vệ"

Trừ khi bạn đang muốn có thai, còn không có lý do gì mà bạn không bảo vệ mình khi có quan hệ tình dục. Biện pháp bảo vệ phổ biến và hiệu quả cao nhất là sử dụng bao cao su. Bao cao su thậm chí đạt hiệu quả 99%, có tác dụng bảo vệ chị em tránh mang thai ngoài ý muốn, bảo vệ cả hai tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục (trong khi các biện pháp khác như uống thuốc tránh thai, dùng màng chắn âm đạo... chỉ có tác dụng tránh thai).
Theo soha