-->

Nghệ thuật làm tình kích thích nàng say mê

Nghệ thuật làm tình kích thích nàng say mê

Nghệ thuật làm tình không chỉ dành riêng cho đàn ông, việc để các nàng hưng phấn là rất quan trọng. Nghệ thuật làm tình kích thích nàng say mê, đạt cực khoái dễ dàng

Nghệ thuật làm tình kích thích nàng say mê

1. Đối với các bộ phận như cổ, nách, cổ tay, chân: Dùng bốn đầu ngón tay vuốt ve nhẹ nhàng thẳng từ trên xuống để kích thích hơn, nghệ thuật làm tình vuốt ve theo kiểu này có thể kích thích tình dục ở nàng.

2. Đối với lưng và đùi: Kích thích 1 chút, dùng phương pháp xoa bóp, mát xa làm phương thức chủ yếu, giống như là bạn đang chà một bức tranh lớn. Như vậy sẽ làm cho cơ thể thư giãn một cách tự nhiên, và tâm lý kháng cự sẽ dần dần biến mất.

3. Nghệ thuật làm tình kích thích mông, ngực và “nhũ hoa” : Dùng 4 ngón tay tiến hành đồng thời vừa xoa xung quanh vừa vuốt ve từ trong ra ngoài, sử dụng cách vuốt ve theo hình xoắn ốc tương đối hiệu quả. chú ý đền phần trung tâm mông, một nơi có độ nhạy cảm cao, chỉ dùng ngón trỏ và ngón giữa áp sát vào theo hướng từ hậu môn lên đến lưng, cảm giác rất dễ chịu. Độ nhạy cảm ở vùng dưới  cơ thể rất cao do đó phụ nữ thường muốn được vuốt ve chỗ ấy sớm hơn.

4. Vùng gần “cô bé”: Là vùng cực kỳ nhạy cảm, vì vậy hãy cẩn thận khi vuốt ve, tác động nhẹ nhàng một cách từ từ, tránh vội vàng có thể làm đau dẫn đến cục hứng. Đặc biệt, vùng gần đầu xương mu dùng ngón tay của bạn vuốt ve sẽ làm độ nhạy cảm của “cô bé” tăng kên, để đạt đến điểm G.

5. Nghệ thuật làm tình thâm nhập “cô bé”: Hãy kích thích từ ngoài vào trong. Lúc này cho dù chỉ là một sự kích thích nhỏ cũng có thể tạo ra khoái cảm cực lớn, và thậm chí là đạt cực khoái ngay lập tức. Sau khi vuốt ve xong, có thể lựa chọn bất kỳ tư thế làm tình nào để quan hệ, phụ nữ do khoái cảm mà kích động, âm đạo sẽ vì thế mà co chặt hơn, khoái cảm cũng sẽ cao hơn, cảm thấy hài lòng, thỏa mãn hơn.
Sưu tầm internet