-->

Những tai nan nguy hiểm khi lên đỉnh

Những tai nan nguy hiểm khi lên đỉnh

Gẫy cậu nhỏ, rách âm đạo, thủng cô bé, thượng mã phong hay cậu nhỏ bị kẹt cứng là những tai nạn phòng the dễ mắc phải khi đang đến cao trào.Gẫy cậu nhỏ

Cậu nhỏ tuy rất hùng dũng khi lâm trận nhưng có lúc vô cùng yếu ớt và có thể gặp nạn bất cứ lúc nào. Gẫy cậu nhỏ là tai nạn phổ biến xảy ra với các quý ông khi ái ân.

Dương vật được cấu tạo chủ yếu bởi 2 cái ống, còn gọi là thể hang. Mỗi ống là một bao xơ, bên trong rỗng, chứa máu. Dương vật vốn mềm và nhỏ, nhưng khi có kích thích, nó lớn lên, dựng đứng và cứng do máu dồn về đổ đầy vào các khoang gây nên. Thực tế, dương vật chỉ bị gãy khi đang cương cứng chứ không thể bị gãy nếu ở trạng thái mềm – xìu. Khi dương vật đang cương thẳng mà đột ngột bị bẻ gập thì bao xơ của ống có thể bị rách và gây đau. Do máu thoát qua chỗ rách của bao nên dương vật trở nên mềm đi, sưng to và tím.

Theo các bác sĩ nam khoa, gốc dương vật rất dễ gãy khi bị tác động một lực mạnh. Có người bị thì gẫy do khi ngủ vô tình nằm đè lên, bị đánh, bị các sang chấn va đập vào dương vật, ngoài ra cũng có bạn bị gãy dương vật do động tác giao hợp.

Cũng có trường hợp bị gãy do bạn tình nghịch ngợm, mân mê quá mạnh trước lúc giao hợp và vô tình bẻ gãy nó trong lúc nó đang sẵn sàng làm việc… Hoặc có thể bạn bị sang chấn va đập mạnh vào dương vật khi đang cương cứng. Trong những trường hợp này thì dương vật bị xuất huyết nhiều hơn và tổn thương thể hang cũng nặng hơn, đôi khi thể xốp cũng bị chấn thương.

Khi cậu nhỏ bị gãy, người bị nạn không nên ngại ngùng mà phải đến bệnh viện càng sớm càng tốt để phẫu thuật cứu cậu nhỏ. Việc phẫu thuật không quá khó nhưng nếu để lâu, dương vật gãy có thể bị sẹo hoặc cong ảnh hưởng đến việc quan hệ sau này và điều trị lâu dài hơn.

Rách âm đạo, thủng cô bé

"Cùng đồ" là nơi âm đạo bám vào tử cung theo một đường vòng. Các đường vòng đó tạo ra các cùng đồ với tên gọi: cùng đồ trước, cùng đồ sau và cùng đồ hai bên. Dưới tác động của một lực nào đó, các cùng đồ này có thể bị rách và khi đó, người ta gọi là thủng cùng đồ.

Với vị trí nằm tận cùng ống âm đạo, cách quan hệ tình dục thông thường sẽ không khiến cùng đồ bị thủng. Nó chỉ bị tổn thương khi bạn làm “chuyện ấy” một cách quá thô bạo. Do vậy, đừng bao giờ bắt chước những cảnh quay nóng bỏng khác người trong phim hay dùng quá nhiều sức mỗi khi “ra trận”. Hành động này không chỉ khiến các quý ông mệt phờ mà còn làm nguy cơ thủng cùng đồ của bạn tình cao hơn.

Khi cùng đồ bị thủng, sẽ chảy rất nhiều máu, kèm theo cảm giác vô cùng đau đớn ở nữ giới. Có những phụ nữ trẻ trong lần quan hệ đầu tiên thấy máu chảy và cảm giác khó chịu, lại tưởng đó là dấu hiệu của màng trinh bị rách, thế nhưng thực sự không phải như vậy. Máu trinh thường ra rất ít và cảm giác đau, nếu có, chỉ xuất hiện khi đang “lâm trận” và nếu “trận chiến” kết thúc, nó sẽ hết luôn. Còn khi bị thủng cùng đồ, thậm chí bạn sẽ không thể cầm được máu, cũng như cơn đau không thể tan biến ngay mà còn tiếp tục gia tăng không ngừng.

Khi cùng đồ bị rách, chức năng sinh sản của nữ không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng đời sống tình dục của họ lại bị suy giảm khá nhiều do tâm lý của mỗi “nạn nhân”. Hầu hết mọi người sau khi trải qua cảm giác khủng khiếp ấy đều cảm thấy e ngại hay lo sợ chuyện cũ sẽ tái diễn mỗi khi “lâm trận”. Điều này chính là nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc né tránh chuyện “gối chăn”, cũng như là lý do khiến các "XX" khó “lên đỉnh” hơn.

Thượng mã phong"Thượng mã phong" được biết đến trong dân gian và cả hiện đại là một tai nạn phòng the nguy hiểm có thể xảy ra với cả người nữ và người nam dẫn đến chết người.

Thượng mã phong hay còn gọi là Phạm phòng. Theo ThS.BS Hoàng Khánh Toàn cho biết, phạm phòng trong y học cổ truyền gọi là chứng "phòng sự hôn quyết". Nghĩa là đang trong cuộc "mây mưa", bỗng nhiên người đàn ông bất tỉnh nhân sự, thở nhanh và nông, mồ hôi vã ra như tắm, tay chân lạnh toát. Tùy theo chứng trạng mà có cách gọi khác nhau. Những cặp nam nữ mới cưới, những người đi xa vợ lâu ngày gặp lại là đối tượng dễ bị thượng mã phong nhất.

Khi phát bệnh có bạo phát và trầm phát. Bạo phát thì nặng đầu, cấm khẩu, tay chân co quắp, bụng dưới đầy, mình đau, bí đái, hôn mê, bất tỉnh... Trầm phát thì hơi thở ngắn, sắc vàng, bụng trên trướng.

Với người nam bị sau khi xuất tinh, thì thường đột nhiên biến sắc, mặt trắng bệch, hơi thở ngắn và gấp, lạnh, tay chân co giật... Và có thể dẫn đến hậu quả chết người khi rơi vào tình thế này, nhiều đôi nam nữ thường không dám kêu cứu mà “xử lý nhanh” theo bản năng là “hất văng” bạn tình ra khỏi cơ thể mình. Nếu lúc đó người nam cố thoát thân, hoặc người nữ đẩy người nam ra chắc chắn sẽ dẫn đến tử vong do trúng gió, khí huyết đảo lộn.

Khi gặp phải tình trạng trên nên giữ nguyên tư thế 2 cơ thể tiếp xúc, để người chồng (vợ) vẫn còn được sưởi ấm từ người kia, giữ âm dương hài hoà. Sau đó từ từ thực hiện thao tác kích thích bạn tình tỉnh táo trở lại bình thường bằng cách làm sau: dùng kim, trâm nhọn theo người, để đâm vào huyệt trường cường (nằm giữa hậu môn và bộ phận sinh dục nam) là một cách để giúp chồng hồi tỉnh.

Ngoài ra, bất cứ cái gì có thể làm người chồng (vợ) đau, như giật tóc, giật lông, cắn 10 đầu ngón tay… đều có thể có tác dụng nếu không có kim mang theo. Đồng thời, ấn mạnh vào huyệt ở giữa nhân trung để giúp tri giác anh ấy phục hồi, kết hợp làm hô hấp nhân tạo nhằm kích thích hô hấp.

Mặc kẹt cậu nhỏ

Tình trạng này xảy ra trong quan hệ khi người nữ đạt khoái cảm, âm đạo co thắt mạnh và kẹp cứng dương vật của người nam ở trong và gây đau cho cả hai. Tình trạng kẹt cứng có thể duy trì co thắt như thế trong một thời gian vài phút hoặc vài chục phút, điều đó làm không thể rút dương vật ra được.

Thực tế tình trạng quý ông bị cô bé của vợ giữ lại 1 vài phút hoặc vài chục giây đến khi dương vật xìu đi và tình trạng co thắt giảm là có thể rút ra được và không gây nguy hại gì nhiều. Còn trường hợp bị kẹt cứng hàng chục phút đến cả giờ đồng hồ phải đến bệnh viện để bác sĩ tác ra thì chưa được ghi nhận.
Sưu tầm internet