-->

Nếu anh lên giường với cô ấy!

Nếu chợt có một ngày, thiên thời, địa lợi, nhân hòa, số phận đẩy đưa khiến anh chợt muốn (hoặc phải) “one night stand”. Khiến anh thấy bứt rứt, khó chịu, rạo rực với bờ môi, đôi vai, vòng eo nào đó. Khiến anh muốn được chạm vào, trao từng hơi thở nồng nhiệt lên cơ thể, nhưng là cùng một người con gái khác, thì trước khi lột sạch những thứ trên người cô ấy, hãy nhớ những điều em sẽ nói dưới đây:

1- Dùng Condom
Khoan nói tới vấn đề là anh sẽ lây bệnh này nọ cho em đi, mà hãy bàn về sức khỏe của chính bản thân anh trước. Em không muốn người mình thương yêu vì một phút “cầm lòng không đặng” mà mang vào người những con virus nguy hiểm chết người. Và hơn nữa, cái gì của em, em muốn nó phải là của em, ý em là em muốn khi tới em cần sử dụng tới, nó phải được “sạch sẽ”. Nên dù em biết là anh sẽ hào hứng lắm, nhưng hảy bình tĩnh vài giây, đeo condom vào, sau đó muốn quay cuồng ra sao thì cứ việc.
2- Đó là “tình một đêm”
Đó là điều em muốn anh phải xác định rõ ràng. Chúng ta sẽ nói về “tình nhân”, “vợ bé”, “bồ nhí” DÀI HẠN trong một dịp khác. Còn ở đây, là “tình một đêm”. Nghĩa là em đồng ý, và có thể hoàn toàn cảm thông cho việc anh lên giường cùng cô ấy, nhưng sau đó, hãy mặc quần áo vào và về nhà cùng em. Anh và cô ấy có thể biết tên nhau, có thể vờn nhau, có thể ôm sau ngủ một giấc sau khi xong chuyện. Nhưng hãy nhớ cho em một điều. Cô ấy là tình một đêm. Còn em là người sẽ bên anh những đêm còn lại trong cuộc đời, và chờ anh trở về, sau những cuộc “tình một đêm”. Anh có thể lên giường cùng nhiều cô gái, nhưng em hy vọng tim anh đủ chỗ cho một mình em thôi, được chứ ??
3- Đừng mặc quần áo cho cô ấy
Anh biết không? Đối với em, sau những phút như muốn xé tan từng mảnh vải trên người nhau ra, sau những va chạm xác thịt, hơi thở hì hục trên nhau, thì hình ảnh người đàn ông đứng lên nhặt những mảnh áo, váy vương lại trên sàn, sau đó giúp người con gái vừa cùng mình mặn nồng ân ái kia cái lại chiếc cúc, khoác mảnh áo người cho cô ấy mới thật đáng yêu và ngọt ngào. Đó là những khoảnh khắc yêu thương của anh mà em chỉ muốn giữ cho riêng mình, em muốn chỉ một mình em mới được có cái “đặc quyền” được anh mặc áo vào cho như thế. Còn đối với những cuộc vui qua đường, anh cứ việc cởi, nhưng khi mặc vào, hãy để tự họ!
4- “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà”
Em mượn lời tựa của cuốn sách do tác giả Trần Đức Long viết để nói lên yêu cầu cuối cùng. Và em nghĩ anh cũng nên mua một cuốn về đọc !!!
Dù cho em có thoải mái, em phóng khoáng, cởi mở ra sao, nhưng em cũng không muốn biết quá nhiều chi tiết về việc anh “cởi” hay “mở” những đứa con gái khác như thế nào đâu, nên tốt nhất đừng cho em có cái cơ hội ấy. Hãy làm cách nào đó giấu em thật kỹ, giấu nhẹm luôn đi và đừng cho em biết, vì ít nhiều gì trong thâm tâm em cũng sẽ chợt buồn, sẽ có một thoáng đau lòng, một chút hờn ghen, giận dỗi, và biết đâu, em cũng sẽ khóc nếu bỗng em không thể kìm lòng. Giấu em, cất kỹ bí mật của anh, sâu thật sâu vào.
Thật ra, em cũng chẳng phải là đứa hay ho, phóng khoáng, “cao thượng”, hay những mỹ từ mà thiên hạ hay “ngợi khen” em. Chỉ đơn giản là vì em không muốn cứ đau đáu, hay lồng lộn lên vì những điều quá xa ngoài tầm kiểm soát của em.
Thay vì cứ phải đau khổ, vật vã khóc lóc, nghi ngờ, suy diễn anh đang ở đâu, làm gì, với ai. Thì thôi thà em dành thời gian ấy làm những điều bổ ích, làm những việc em thích, như kiếm tiến, chăm sóc sắc đẹp, thư giãn tại spa hay đi đâu đó cùng bạn bè cho tâm hồn thanh thản. Em chẳng dại dột gì mà đi ghen tuông, tranh giành. Vì em thấy việc tự nâng tầm bản thân thành một người anh cảm thấy không bao giờ muốn buông ra, sẽ tốt hơn nhiều. Bởi đằng nào thì chuyện anh và cô ấy cũng xảy ra mà !!
Đừng nghĩ là em không đặt niềm tin nơi anh hay em quỵ lụy trước đàn ông . Em hiểu hơn ai hết, con người là những cá thể phức tạp, đầy khiếm khuyết, em không hoàn hảo, và anh cũng thế.
Em yêu thương anh, và em tin tình yêu sẽ khiến cho trái tim và cả lý trí muốn về với nơi bình yên nhất. Đó là điều mà dù trải qua bao nhiêu mối tình một đêm, anh cũng không bao giờ tìm thấy được.
Còn nếu như anh xem những cái phù phiếm, mơ hồ, “ảo diệu” ngoài kia là cần thiết hơn em. Thì em buông tay cũng không thấy tiếc.